qua tang khach hang với tranh đồng hồ lịch Lâm Gia

Tranh đồng hồ lịch là vật dụng nội thất luôn được đặt ở phòng làm việc hoặc nơi nào dễ nhìn thấy nhất, đây chính là cách nhận diện tên, logo doanh nghiệp tuyệt vời. Ngoài ra một yếu tố đặc biệt quan trọng đối với quà tặng doanh nghiệp đó là chi phí, Chúng tôi luôn có mức ưu đãi cực kì cao nếu bạn mua hàng số lượng nhiều mà sản phẩm đã bao gồm tranh treo tường + đồng hồ + Bloc lịch và hộp carton 3 lớp bế gài tinh tế để có thể làm quà tặng tết cho đối tác và giúp vận chuyển sản phẩm tốt hơn.


qua tang khach hang với tranh đồng hồ lịch hoa mẫu đơn

Các sản phẩm đồng hồ tranh quảng cáo dùng làm quà tặng khách hàng được Suemall gợi ý đều được sản xuất trên vật liệu gỗ MDF dày 9 ly chống cong vênh, 2 mặt của khung tranh đều được phủ 1 lớp melamine ngăn mối mọt và tranh được in PP sắc nét với những hình ảnh độ phân giải cao, phủ màng cán mờ bên ngoài mặt sản phẩm ngăn thấm nước và lau chùi dễ dàng khi bám bụi nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc của sản phẩm, và độ bền cao lên đến 3 – 5 năm tùy theo môi trường.


quà tặng khách hàng ấn tượng với tranh đồng hồ lịch bloc

Với bài viết này, tranh đồng hồ lịch treo tường chính là gợi ý quà tết cho khách hàng mà Suemall muốn đưa đến cho các bạn. Với sự tư vấn nhiệt tình và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng cho khách hàng, Chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định được sản phẩm quà tặng cuối năm sang trọng cùng chi phí lại rất cạnh tranh.


Tranh lịch tết treo tường bình hoa cách điệu hiện đại DHL191008

Ngoài những mẫu mã trên Chúng tôi tư vấn, các bạn có thể tham khảo mục Chọn Quà Tặng để xem rõ hơn vật liệu cũng như hình ảnh các mẫu quà tặng hội nghị mà Suemall đã từng cung cấp cho các đơn vị khác.
Quý khách có thể mua hàng với chúng tôi qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)

Chủ đề cùng chuyên mục: