Màn hình máy tính cũ là 1 lựa chọn làm quý khách hàng băn khoăn nhất trong khi ví như tậu màn hình máy tính cũ, ta sẽ được gì và mất gì? Dưới đây, Tường Vi Tính xin đưa ra các tìm hiểu về ưu thế cũng như nhược điểm của một màn hình máy tính cũ để Anh chị có thể đưa ra sự chọn lựa nên mua màn hình máy tính cũ hay màn hình mới nhé.

Điểm hay
Chắc chắn rồi, điểm hay độc nhất vô nhị của một màn hình máy tính cũ chính là chi phí của nó so với 1 màn hình mới chính là giá bán của nó thực sự rất thấp so với 1 màn hình mới. Với một màn hình mới với giá thành là A thì chắc chắn một màn hình cũ sẽ chỉ có giá bằng khoản A/2. Từ đây ta có thể đưa ra nhiều lựa chọn hơn khi muốn sở hữu 1 màn hình máy tính trong khi ta vẫn có một khoản tiền nhất định. Tỉ dụ với 2.5tr thì lựa chọn một màn hình mới chỉ ngừng cho đến các loại màn hình 20 tới 22 inch. Tuy nhiên, với cùng với số tiền này, ta có thể lựa chọn một màn hình lên đến 27 inch với độ sắc nét Full HD.


Thực thụ thì ngoài giá tiền phải chăng ra thì màn hình máy tính cũ không còn điểm cộng nào khác so với màn hình mới cả.
>>>> Mời bạn đọc màn hình máy tính giá rẻ tại http://tuongvitinh.com/man-hinh-may-tinh-gia-re/
Nhược điểm
  • Hình thức của màn hình cũ chắc chắn sẽ không được đẹp long lanh như màn mới được
  • Bạn sẽ không được hưởng chế độ bảo hành chính hãng của hãng. Tuy nhiên thì để đảm bảo lòng tin cho người mua thì những liên hệ cung cấp linh kiện máy tính cũ uy tín như Tường Vi Tính đã đưa ra gói bảo hành cực phải chăng một đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành để có thể khẳng định được chất lượng màn hình mà Tường Vi Tính bán ra.
  • Các chiếc màn hình có cùng kích thước sẽ ko có những khoa học mới như các màn hình mới đưa ra thị phần có cùng kích thước. Cần lưu ý là với những chiếc màn hình dưới 24 inch thì thường rất ít các dịch vụ đưa ra các kỹ thuật hiện đại vào sản xuất mà thay vào đó, họ sẽ ứng dụng vào các dòng màn hình lớn hơn. Tuy nhiên thì giá thành của chúng sẽ được nâng cao cao lên.
  • Khi chọn lựa tìm các chiếc màn hình cũ, rất có thể sẽ tậu phải các màn hình có chất lượng không được tốt cho những người ko chuyên. Nhưng không sao bạn có thể tham khảo bài viết Lời khuyên lúc lựa chọn 1 màn hình máy tính cũ cho những ai không chuyên để có thể lựa chọn một màn hình thấp với chất lượng cao nhất nhé hoặc đơn giản hơn, bạn chỉ cần lựa chọn một liên hệ bán những cái màn hình máy tính cũ uy tín nhất bây giờ là được.
  • Về tổng quan màn hình máy tính cũ, màu sắc và độ cứng của những chi tiết nhựa bao quanh màn hình phải còn tốt, liền lạc không có dấu hiệu trầy xước hoặc nứt vỡ. Màn hình phải có nguồn gốc rõ ràng, tốt nhất khách hàng nên chọn lựa sản phẩm của các hãng danh tiếng như Acer, Dell, Sony, LG, Sharp, asus… Tiếp đến quý khách lật ra phía mặt lưng của màn hình và rà soát các ốc vít cố định chi tiết xem có còn mới hay không, đã có tín hiệu vặn mở, tu sửa hay chưa.Qua những nhận định điểm cộng cũng như nhược điểm của 1 màn hình máy tính cũ mà mình mới đưa ra, hi vọng Cả nhà có thể đưa ra cho mình quyết định nên chọn lựa một màn hình máy tính cũ hay chọn lựa một màn hình mới nhé.

TƯỜNG VI TÍNH
Hotline : 0903844370 (Anh Tường)
Điện thoại : 0903844370
Email : tuongvitinh@gmail.com
Địa chỉ : 296 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Tp.HCM