Đồ chơi quan lot rung hậu môn cho nam và nữ bóng đôi size nhỏ đuôi cong siêu mềm mại này làm bằng silicon mềm mại với màu đen sạch sẽ và sang. Với size nhỏ hiệp quan hệ cho đường hậu môn của cả nam và nữ tạo ra một cảm giác mới lạ đầy kích thích. Đường kính thân ở hai quả bóng là 22 và 26 mm nên các bạn mới làm quen với đồ chơi dục tình rất dễ dùng.

Sản phẩm đồ chơi tình dục lỗ đít cho nam và nữ bóng đôi size nhỏ đuôi cong siêu mềm mại tăng thêm các khoái cảm trong khi ái ân. Chất liệu silicon cao cấp đã qua xử lý giúp đảm bảo an toàn cho da, không gây viêm nhiễm. Việc lùng nhiều cảm giác mới lạ trở thành dễ dàng hơn rất nhiều, thăng hoa lên đỉnh dù chỉ thủ dâm 1 mình. Phần tay cầm hình vòng tròn sẽ dễ cầm cũng như tạo được nhiều tư thế quan hệ tình dục khác nhau, cho cả đường hậu môn và âm đạo.

Đồ chơi hậu môn cho nam và nữ bóng đôi size nhỏ đuôi cong siêu mềm mại là một trong những sản phẩm sextoy đồng tính nam nhưng vẫn dùng được cho nữ giới rất đặc biệt giờ. Sản phẩm này làm với hình dáng đặc biệt hai quả bóng nối tiếp nhau và đuôi cong hình chiếc neo đặc biệt được giới đồng tính nam rất yêu thích dùng để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình. sinh sản với chất liệu an toàn cho người dùng yên tâm dùng các chức năng tuyệt tạo những phút chốc thật thư giãn và thỏa mãn.

Bạn chỉ cần dạo đầu cho hậu môn thoải mái một chút sau đó dùng gel bôi trơn để bôi lên lỗ đít và toàn thân đồ chơi cho hậu môn này. Từ từ đút nó vào hậu môn bạn sẽ cảm nhận được các rung động và thay đổi đặc biệt trong nó cực kì thoải mái và dễ chịu. Tăng thêm khoái cảm và ma xát bằng cách thụt ra thụt vào liên tục cho đến khi bạn lên đỉnh.

>>> Xem thêm : đồ chơi người lớn uy tín tại đây :https://dochoiphongthe.com/