Kính mặt bàn đang là chọn số 1 tại nhà ở vì đẹp và tính an toàn vượt trội của chất liệu kính cường lực . Ngoài cầu thang kính cường lực thì Trường Vinh còn thi công lan can cầu thang kính cường lực giúp cho gian phòng của quý khách hài hòa hơn.

Theo thuật phong thủy, Cầu thang bằng kính cường lực >15mm đóng vai trò như xương sống trên thân, dẫn luồng khí qua giá kính cường lực 10ly từ tầng này lên tầng khác, mang lại không khí trong sạch và vẻ đẹp cho mỗi ngôi nhà. Chính do vậy, Cầu thang kính chịu lực 8mm trong nhà phải sáng sủa, thông thoáng, được đặt vào cung “lành” hướng tốt.2. Cầu thang kính trụ cao


Cầu thang trụ cao là loại thông dụng nhất với nhiều kiểu dáng, mẫu mã
Đây được coi là lan can bằng kính cường lực >15mm thông dụng nhất, kiểu dáng và mẫu mã lại rất đa dạng phù hợp hồ hết với nội thất cũng như thiết kế của công trình.

– Lan can lan can bằng kính chịu lực 8mm ốp sườn

– Kính temper 10mm

– Trụ inox 304 +2 nẹp gỗ

– Tay vịn gỗ lim tròn D60mm[/color]

Cách chọn lọc loại Cầu thang sử dụng kính chịu lực 15mm
  • Bạn sử dụng cho gia đình, biệt thự, resort thì nên sử dụng kính cường lực 10mm cho cầu thang kính, lan can kính.
  • ngoại giả nếu sử dụng cho văn phòng, tòa nhà thì loại kính cường lực hợp nhất có nhẽ là 12mm - 14mm tùy vào đề nghị - kết cấu của ngôi nhà bạn.
  • Nếu sử dụng lan can chất liệu kính cường lực 12mm cho cầu thang kính ngoài trời của trung cư thì bạn vui lòng điện cho số HOTLINE: 0908 498 078 Mr Vượng để được tham mưu xác thực nhất nhé.