Một số điều cần biết về đầu karaoke
Ngày nay trên thị trường đầu karaoke có rất nhiều mẫu khác nhau, của các hãng khác nhau mà phần lớn tất cả đều được quảng cáo rất tốt, rất tiên tiến. Chính vì thế, không chỉ bạn mà phần lớn khách hàng khác hoang mang, băn khoăn biết nên chọn dòng nào cho thích hợp với nhu cầu dùng của gia đình hoặc kinh doanh. Bên cạnh đó, những sản phẩm này đều được thiết kế với mẫu mã đẹp, nhiều tính năng hiện đại, dung lượng bộ nhớ to để chứa được số lượng bài hát lớn.
Quan trọng nhất vẫn là giá tiền và chất lượng phong phú. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với dàn âm thanh của mình với tầm giá phù hợp khả năng tài chính. Với các dàn karaoke gia đình, các đầu ổ cứng 2TB hoặc 3TB là chọn lựa hợp lý. Còn với các dàn karaoke kinh doanh thì đầu karaoke ổ cứng 4TB trở lên sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho khách hàng của bạn.
Chọn mua đầu karaoke giá cả thích hợp nhất
Giá dưới 3 triệu VNĐ
Đối với mức giá này trên thị trường cũng có nhiều mẫu đầu karaoke để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, ở mức giá này thì bạn nên chọn các dòng đầu của hãng như là: Acnos, California, Arirang... Các mẫu sản phẩm này đều được nhập từ nước ngoài và họ sản xuất ra được đa dạng đầu ở đa dạng phân khúc. Những dòng đầu này sẽ có lượng bài hát từ 2000 đến 4000 bài, hơn thế nữa nó sẽ được tăng thêm một đĩa danh sách những bài hát khác nhau. Để bạn có thể thỏa sức hát các bài mà bạn ưa thích. Có một điểm tốt nữa đó chính là, các linh kiện của bộ đầu karaoke này rất dễ thay thế, cũng như chi phí hợp lý.
Tuy nhiên, nhược điểm của loại sản phẩm dưới 1 triệu này là không cởi mở và tiện dụng. Bởi đây đa phần là đầu đĩa karaoke. Khi sử dụng, bạn sẽ phải sử dụng kèm với đĩa hát. Việc chọn bài, cập nhật bài hát mới không thuận tiện. Ấy còn chưa nhắc đến việc chẳng thể hoặc lưu trữ được rất ít bài hát.
Không những thế, nếu như mức đầu cơ của bạn nằm từ hai đến 3 triệu, bạn cũng đã có thể sở hữu 1 số đầu karaoke ổ cứng. Nhưng dung lượng ổ cứng rất tốt, chỉ khoảng 1TB nên số lượng bài hát mà đồ vật lưu trữ được không nhiều.
>>>Tham khảo địa chỉ mua đầu Karaoke uy tín: https://769audio.vn/dau-karaoke-133.html
Giá từ 3 triệu đến 5 triệu
Với giá tiền nằm trong khoảng trong khoảng 3 tới 5 triệu, bạn đã có trong tay các sản phẩm tầm trung với chất lượng ổn định, độ bền khá cao. Có thể kể như số model như Galaxy LD 01 3TB VinaKTV, Arirang Ar-909 HD, Arirang AR-3600 S, đầu karaoke Acnos Wifi KM4, Acnos Wifi KM6, VietKTV SD…
Đây đều là các loại sản phẩm mới, được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, chất lượng âm thanh chưa phải hoàn hảo nhưng hoàn toàn giải quyết được nhu cầu hát karaoke của gia đình hay các phòng hát kinh doanh nhỏ.
Giá 6 triệu đến 10 triệu
Khi chọn lựa đầu karaoke ở mức này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm tâm, bởi nó không chỉ xuất sắc ở chất lượng mà mẫu mã của nó cũng rất hiện đại, tinh tế. Những loại đầu đĩa này không chạy bằng đĩa, mà chạy trực tiếp trên ổ cứng của đầu, dung lượng của ổ cứng thấp nhất là 4TB, tuy nhiên bạn vẫn có thể nâng cấp lên hơn nữa. Với tầm giá này thì bạn có thể chọn lựa đầu karaoke của hai hãng lớn nhất tại Việt Nam ngày nay như là: VinaKTV và VietKTV và hãng nước ngoài như Arirang hoặc Acnos....
NHÀ PHÂN PHỐI 769AUDIO
Showroom: 769 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh (Ngay Cầu Kinh, Thanh Đa, chưa qua cầu, bên hông cầu, bên trái).
Website: https://769audio.vn/
Email: 769audio@gmail.com
Hotline: 028.6294 8827