Nhìn xung quanh văn phòng hàng trăm người, việc mượn 1 cái sạc laptop Dell hay laptop MSI có thể sẽ không hề đơn giản, nhưng sạc laptop ASUS thì luôn tồn tại quanh chúng ta. Ngay cả việc thay pin laptop ASUS cũng dễ dàng hơn các mẫu pin khác. Bài viết này chính là lý giải cho điểm thú vị này.

Độ phộ biến
Lý do đầu tiên là việc Laptop ASUS có mặt ở khắp mọi nơi từ đồng bằng nông thôn cho đến các doanh nghiệp lớn nhất vì độ phủ sóng cao của các tầng lớp laptop mà ASUS đánh đến. Khiến nhãn hàng này có thể tiếp cận được với tất cả mọi người. Ví như 1 học trò vừa đỗ đại học thì gia đình sẽ sắm cho một cái Laptop Asus TP410UF-EC029T. Ví như bạn là game thủ, ASUS phân phối tới bạn những dòng gaming laptop hiệu năng cao ngất nghểu.

ASUS là dòng máy laptop rất phổ biến
Giả dụ bạn là 1 dân văn phòng hay di chuyển nhưng không muốn đầu tư quá nhiều tiền vào những Ultrabook sang chảnh, Laptop Vivobook S410 luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Còn nếu bạn đang là giám đốc của 1 tổ chức thì ASUS Zenbook luôn là 1 lựa chọn toàn năng. Điểm thú vị nhất của tất cả các laptop trong rộng rãi cái sản phẩm này là chúng đều chia sẻ chung một chuẩn sạc cua riêng ASUS, nên mặc dầu điện áp có chút xíu khác nhau không đáng kể thì 1 mẫu sạc laptop ASUS có thể được sử dụng cho đa dạng dòng máy.

Tính ổn định cao
Laptop không giống điện thoại di động ở điểm gần như tất cả những mẫu cổng sạc đều dùng chung 1 chân cắm (Micro-USB, Type-C, Lightning) với điện áp tương tự nhau (trừ các dòng điện thoại có hỗ trợ kỹ thuật sạc nhanh fast charge hay sạc không dây wireless charging).
Mỗi một thương hiệu laptop ở các hãng khác nhau đều sẽ có một mẫu sạc khác nhau và ngay cả trong cùng một mẫu sạc thì điện áp nguồn vào cũng thay đổi tùy dòng. Vì sở hữu tính ổn định cao mà 1 mẫu sạc laptop ASUS bất kỳ sẽ rất ít khi bài trừ những laptop cũng do ASUS sản xuất. Bởi vậy quý khách sẽ ít khi có tâm lý lo ngại khi cắm dòng sạc chẳng hề của mình, không đi kèm máy vào sử dụng.
>>>Tham khảo danh mục sạc laptop chính hãng tại http://tuongvitinh.com/sac-laptop-chinh-hang/
Giá tiền thấp
Vì độ rộng rãi và tính tương thích ấn tượng mà sạc laptop ASUS và laptop ASUS được nhập về Việt Nam phần đông, sự cạnh tranh giữa các đại lý phân phối được tạo ra khiến cho chúng có giá thành thấp hơn nhiều các cục sạc của các nhãn hiệu khác. Vì rẻ như vậy nên nhiều khi người ta sẽ mua đa dạng cái sạc và để ở nhiều vị trí khác nhau như văn phòng, nhà ở… khiến cho việc “mượn mõ” trở nên tiện dụng hơn bao giờ hết.

Giá bán của sạc ASUS luôn thấp hơn sạc của các loại máy tính khác
… Nhiều hàng kém chất lượng
một lý do không chính thống nữa sẽ làm cho bạn phải dè chừng lúc tậu sạc laptop ASUS ở các cửa tiệm không uy tín (đi kèm với bảo hành sản phẩm ngắn hạn 1 tháng, ba tháng). Là cũng giống như sạc iPhone hay sạc Samsung, sạc laptop ASUS có gần như hàng fake từ Trung Quốc. Bạn nên nhớ rằng laptop ASUS là 1 nhãn hiệu Đài Loan chứ chẳng hề Trung Quốc, nên “xuề xòa” trong việc chọn mua sạc laptop ASUS sẽ để lại nhiều diễn biến tiêu cực mà bạn chẳng thể ngờ tới được. Hãy tới với showroom của Phong Vũ trên toàn quốc để được giải đáp chi tiết hơn mỗi lúc bạn có nhu cầu trang bị sạc laptop ASUS.

TƯỜNG VI TÍNH
Hotline : 0903844370 (Anh Tường)
Điện thoại : 0903844370
Website:http://tuongvitinh.com/
Địa chỉ : 296 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Tp.HCM