Có thể thấy hãng xe Nhật Bản mong muốn định hướng lại nhóm đối tượng khách hàng cho RX và chinh phục thêm những người mua xe trẻ trung, năng động bằng cái nhìn đầu tiên đầy cuốn hút.

Phong cách và lịch lãm của người tiền nhiệm, với góc nhìn này đã được bổ sung đường nét sắc sảo giúp tạo nên một dáng vẻ hầm hố

Hai phiên bản RX200t và RX350 có cùng các kích thước tổng thể Dài, Rộng, Cao lần lượt 4.890 x 1.895 x 1.690 (mm) và chiều dài cơ sở đạt 2.790 (mm).

So với thế hệ RX 2013 có kích thước 4.770 x 1.885 x 1.720 (mm) thì chiếc gầm cao năm chỗ của Lexus nay đã “vạm vỡ” hơn đôi chút, cũng như khoảng cách hai trục tăng thêm 50 (mm), giúp cải thiện sự ổn định khi vận hành cũng như sự thoải mái bên trong dành cho hành khách. Phụ tùng xe Lexus

Đầu xe

Lexus RX 2016 đã gây nhiều ấn tượng mạnh với người đối diện với gương mặt nam tính được tái thiết kế toàn bộ, các chi tiết tuy khá quen thuộc như mang tính nhận dạng thương hiệu

Nếu lựa chọn RX200t, bạn sẽ có được cụm đèn pha sử dụng công nghệ Bi-LED tự động điều chỉnh tầm chiếu sáng.

Trong khi đó, ở phiên bản RX350 hệ thống chiếu sáng thật, với trang bị đèn LED gồm 03 bóng pha đèn LED bố trí liền kề nhau, phía dưới là đèn tín hiệu signal LED chiếu sáng tuần tự từ trong ra ngoài tạo nên hiệu ứng ánh sáng hết sức đẹp mắt.

Một điểm cần chú ý là đèn LED chạy ban ngày Drl hình móc câu sắc lẹm ở RX được bố trí gọn gàng sát với đèn pha và đèn báo rẽ thay vì tách riêng như ở người anh em NX hay GS.

Hốc đèn sương mù được thiết kế hình tam giác hài hòa với tổng thể phía trước, điểm thêm thanh nẹp chrome và phần ốp nhựa tối màu.

Ngay bên cạnh đèn sương mù là đèn chiếu góc với khả năng bật/tắt tự động khi bạn mở đèn báo rẽ hoặc đánh lái, trang bị sẽ này giúp cho việc di chuyển ban đêm thêm an toàn, nhất là ở những góc vào của mắt có tầm nhìn hạn chế.