TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG
Duy trì bộ sưu tập đồng hồ uy tín, độ chính xác cao của bạn là rất quan trọng. Điều quan trọng là cùng một cách chọn đúng nhà sản xuất và mẫu đồng hồ bạn muốn gọi cho riêng mình. Đồng hồ của bạn không chỉ là một người bạn đồng hành trung thành mà còn là một kỳ quan cơ học. Đối tượng cơ khí cần chăm sóc theo thời gian. Giống như một động cơ V8 gầm rú cần bugi và dầu, đồng hồ của bạn sẽ cần dịch vụ tại một số điểm. Bảo dưỡng cẩn thận sẽ giữ cho đồng hồ hoạt động. Trong một quy trình dịch vụ, con dấu và các bộ phận chuyển động nhất định được thay thế. Các bộ phận như vương miện, thiết bị cầm tay hoặc thùng máy chính chỉ được thay thế nếu cần thiết. Bánh răng tinh tế và các bộ phận chuyển động được bôi trơn bằng các loại dầu và kỹ thuật đặc biệt. Dịch vụ là chìa khóa để giữ cho chiếc đồng hồ của bạn luôn hoạt động tốt nhất. Công việc này phải được hoàn thành với sự cẩn thận và chính xác tối đa.

Đọc thêm: cửa hàng thu mua đồng hồ rolex

KHI ĐỒNG HỒ SẴN SÀNG CHO DỊCH VỤ?
Tùy thuộc vào thợ sửa đồng hồ, khoảng thời gian phục vụ sẽ khác nhau. Một chiếc đồng hồ mới yêu cầu một chuyến thăm dịch vụ đầu tiên trong ít nhất 5 năm. Mô hình cổ điển xứng đáng được chăm sóc chuyên biệt. Cuộc tranh luận về việc mở một chiếc đồng hồ cho dịch vụ giúp duy trì thời gian mạnh mẽ và ổn định. Đối số là tại sao sửa nó nếu nó không bị hỏng. Các chuyên gia đồng ý các bộ phận nội bộ của một cơ chế chính xác cần sự chăm sóc của chuyên gia.

NHỮNG GÌ ĐỂ MỞ RỘNG TRONG VIỆC ĐẶT HÀNG
Điều đầu tiên đầu tiên. Bạn sẽ sử dụng một trung tâm dịch vụ ủy quyền cho nhãn hiệu đồng hồ bạn đeo. Hãy nhớ lời khuyên tuyệt vời này. Mang kiến ​​thức hoặc niềm tin của bạn đến cửa hàng bán đồng hồ chính hãng. Đồng hồ tốt không nên đến gần một trung tâm sửa chữa không được phép để xử lý sửa chữa của bạn.

CÁC LOẠI BẢO DƯ PERNG THỰC HIỆN
Chính xác những gì cần bảo trì? Đây là câu hỏi phổ biến nhất được đặt ra bởi người hâm mộ đồng hồ tốt. Có ba loại đồng hồ. Tất cả đều cần bảo trì trong khoảng thời gian định trước. Đồng hồ với những chuyển động đơn giản. Đồng hồ có biến chứng. Và đồng hồ với Grand Complications.

ĐỒNG HỒ VỚI PHONG CÁCH ĐƠN GIẢN
Có rất nhiều loại đồng hồ cả thạch anh và cơ khí thuộc loại này.

Đồng hồ đeo tay với sự thay đổi

Bao gồm trong nhóm này là đồng hồ với lịch hàng năm hoặc vĩnh viễn. Đồng hồ có chức năng Travel Time như GMT, đồng hồ mặt trăng thuộc nhóm này. Cũng được xem xét trong nhóm này là Chronograph và Retrogrades. Tay lùi không di chuyển theo hình tròn mà đặt lại hoặc nhảy trở lại vị trí bắt đầu. Một ví dụ tuyệt vời nếu bạn cần một hình ảnh là Lange & Sohne Zeitwerk 140.029.

BIẾN ĐỔI VỚI HOÀN THÀNH GRAND
Danh mục thứ hai bao gồm đồng hồ mà chúng tôi gọi là Movement with Grand Complication. Nhóm này bao gồm Tourbillon Split-giây Chronograph, Phút Repeater và các nhóm khác.