CHẤT CHỐNG VÓN

👉 Là một chất phụ gia được thêm vào thực phẩm nhằm chống sự vón cục, đông tụ lại với nhau của thực phẩm. Từ đó giúp bảo vệ tính chất của thực phẩm, những đặc tính ban đầu vốn có của thực phẩm.
👉 Nó bao gồm các chất như tinh bột, cacbonat magiê và silicat và được thêm vào rất nhiều loại thực phẩm khác nhau như: sữa bột, muối tinh, bột kem sữa, cà phê, đường …

⁂⁂ Chỉ Tiêu:

🔹 Particle Size by Malvern 10 – 12 um
🔹 pH 6.0 – 7.0
🔹 gnition loss: Max 5.0 wt%
🔹 Moisture content: Max 7.0wt%
🔹 Oil Absorpton: 280ml/ 100g
🔹 Appearance: White Powder

🔺 Quy cách: 20kg/bao

🚛 Kho ở gần cầu vượt quang trung, quân 12
🔺 Xuất xứ: Indonesia
🔺 Số lượng cung cấp hàng tháng: 10.000 tấn

📞Liên hệ với chúng tôi qua Hotline:
☎️Mr. Sơn 0917 515 450
☎️Ms. Hoa 0919 375 445
Mọi chi tiếc thắc mắc về giá xin vui lòng liên hệ hai số trên để được báo giá nhiệt tình nhé.
Click image for larger version. 

Name:	Chất Chống Vón.jpg 
Views:	1 
Size:	36.5 KB 
ID:	783