Hiện nay, hoạt động tại các xưởng xay xát khiến sản sinh ra 1 lượng bụi lớn rất ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người. Nhiều hộ dân rất khó chịu với vấn đề này, thậm chí còn phải chuyển nhà vì không chịu được bầu không khí ô nhiễm như này. Ngoài ra những công nhân làm tại các xưởng xay xát này cũng trực tiếp phải đối mặt với bụi bẩn hàng ngày khiến ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Vì vậy, việc đầu tư một chiếc xe quét đường hút bụi cho những cơ sở xay xát này là cực kỳ cần thiết.

Tác hại từ bụi bẩn do các xưởng xay xát gây ra
Thời đại kinh tế phát triển, trên những tỉnh thành vận hành xay xát diễn ra ngày một số nhiều như xay cafe, xay thóc, xay lúa gạo, xay xát nông sản... Đi kèm với sự hùng mạnh ấy là tình trạng ô nhiễm môi trường diễn ra ngày càng nghiêm trọng, khiến chưa ít những tác động xấu như:


Chỉ 1 cái máy xay cỡ nhỏ đã có thể khiến cho 2-3 người bắt buộc vận hành liên tục, nông sản đổ vào đến đâu, bụi túa ra tới đấy, bay xa cả chục mét vẫn chưa tan. Dù những người thực hiện công việc xay cà phê có bịt kín mít nhưng bụi bặm vẫn sẽ bám đầy trên quần áo. Ngoài ra, những bụi bẩn này bay ra đường khiến bụi mịt mù, dẫn đến phần lớn người dân đi đường gặp trở ngại và mất an toàn giao thông khi người lái vô tình bị bụi bay vào mắt.

Bụi bẩn, rác thải gây ra không chỉ khiến người lao động, mà cả người dân lân cận bị ảnh hưởng đến sức khỏe, mắc nên các chứng bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản, lao phổi...
Với cả tấn bụi thải ra hàng ngày, người dân cũng bởi thế mà việc dọn nhà không lúc nào được cho là xong. Bởi cứ quét dọn, lau chùi rồi thì bụi cũng đâu rồi lại ấy.
Lượng bụi, rác thải sau một thời gian không được xử lý, tích tụ lại thành từng mảng lớn, khi gặp trời mưa, nước chưa thể thoát được, rất dễ gây ngập lụt.

Hiệu quả lý tưởng của xe quét rác hút bụi ở xưởng xay xát
Hiểu được các vấn nổ trên, chúng tôi xin giới thiệu tới người mua một số dòng xe quét đường hút bụi, để xử lý các tác động do bụi bẩn từ những xưởng xay xát gây ra. Với từng quy mô to nhỏ của xưởng xay xát, hai dòng tương ứng:

- Quy mô nhỏ: những siêu thị có thể lựa mua xe quét đường đẩy tay như: máy quét rác đẩy tay Palada PD80c/2, Picobello 15,...
- Quy mô vừa và lớn: các xưởng xay xát này có thể đầu tư các chiếc máy quét rác ngồi lái như: máy quét đường công nghiệp Palada PD 1400, Eureka Rider 1201 SH, Floor sweeper Rider 1201 EB,...

Với tính năng làm sạch hiệu quả của các chiếc xe quét hút bụi, chúng tôi tin rằng nó vừa giúp cơ sở của bạn hoạt động tốt hơn và còn góp phần đảm bảo vấn đề dân sinh của nhân dân vùng phụ cận, giảm bớt phải chăng nhất những tác động xấu đến môi trường sống của người dân.

Chủ đề cùng chuyên mục: