Dán keo xế yêu Honda Forza 300 - 2019
Dán keo chiếc xe là dịch vụ không thể thiếu cho những xế yêu mới tậu về. Đặc biệt là dòng xe Forza với mức giá thành khủng mới có thể tậu được lại càng không thể bỏ qua dịch vụ này. Với mức phí tổn hợp lý lại có thể giữ gìn lớp sơn zin của chiếc xe sao lại không thử! Đến ngay địa chỉ phụ tùng xe máy Hoàng Trí để dán keo xế yêu Forza.
dòng xe Honda Forza 3000 là một dòng xe xuất xứ từ thị trường ý định. Với giá cả khủng lên đến 350 triệu đồng để có thể sở hữu xế cưng này. Ngoài ra, đây là dòng xe khá thông dụng tại thị trường châu âu. Làm sao để bảo vệ xế cưng trăm triệu này một cách hoàn hảo nhất?
Dán keo xe Forza 300 tại Hoàng Trí Racing Shop:
- Việc dan keo chiếc xe là điều tiện ích và làm ngay và luôn khi vừa mới mua xe bởi các lớp sơn của xế yêu còn nguyên vẹn không trầy xe. Khi dán keo xế yêu sẽ đảm bảo được lớp sơn được bảo quản tuyệt đối bên trong lớp keo tại Cửa hàng phụ kiện xe máy Hoàng Trí.
- Bạn có thể tránh được các rủi ro trong lúc di chuyển xe ra khỏi hàng gửi chiếc xe, tránh được các va chạm không không thể thiếu khi vô tình va quẹt trên đường. Bạn chỉ cần tháo ra dán lại từ 1-2 năm sau khi dán keo chiếc xe để lớp keo luôn mới và bóng loáng.
- Keo xe được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với độ bền gấp 3 các loại keo dán phổ thông Ở thời điểm bây giờ. Hơn hết, bạn còn được hưởng chế độ bảo hành 24 tháng kể từ ngày dán keo chiếc xe tại Hoàng Trí. Nếu có bất kì trường hợp nào bị bong tróc do lỗi thao tác các bạn có thể đến địa chỉ tân trang xe máy Hoàng Trí để dán lại hoàn toàn miễn phí.
địa điểm 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, p.8, q11, Hồ Chí Minh
địa điểm 2: số 586 đường Phạm Thế hiển, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

Thợ dán tem xe đang chăm sóc chiếc xe Forza 300

Xế cưng được dán keo cẩn thận từng chi tiết

thông thường sẽ có từ 1-2 Đội ngũ nhân viên dán xe cùng lúc để tăng tốc độ dán

Dán keo xe Forza bảo hành 24 tháng vì lý do kỹ thuật