Để đáp ứng những yêu cầu sinh hoạt, tưới tiêu quy mô gia đình cần thiết phải có máy bơm. Nhiều loại mã máy bơm giếng khoan hộ gia đình được sản xuất và cung cấp rộng rãi phục vụ nhu cầu sinh hoạt của bà con.

Hầu hết mọi hộ gia đình lấy nguồn nước từ giếng khoan đều dùng trong các cái bơm gia đình chuyên dụng này. Mục đích chính của máy bơm là dẫn nước phục vụ tưới tiêu sinh hoạt, đưa nước vào những bồn chứa, được nông dân xài chính cho trồng trọt & nuôi trồng thủy sản.
Tham khảo : máy bơm nước điện chìm DY

máy bơm giếng khoan gia đình có công suất thuộc loại vừa & không to, chủ yếu phục vụ trong gia đình hoặc Một số vận hành sản xuất nông nghiệp quy mô nhỏ. máy bơm nước đặc biệt quen thuộc với nền kinh tế nông nghiệp như ở Việt Nam, là công cụ đắc lực phục vụ sản xuất, tươi tiêu. Ở các vùng như phía nam như Đồng Bằng Sông Cửu Long, yêu cầu sử dụng máy bơm nước khá rộng rãi với đặc trưng là thủ phủ canh tác lúa, hoa màu trên cả nước. Đặc biệt ở những vùng canh tác rau màu & hoa như Đà Lạt, Sa Đéc, máy bơm nước giếng khoan gia đình được ưu ái sử dụng. Đặc biệt với những dòng bơm nước hỏa tiễn Galaxy với thiết kế tối ưu, gọn nhẹ, động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, an toàn, linh kiện được nhập từ nước ngoài hoàn toàn từ nước ngoài, hoạt động hiệu quả với hệ thống động cơ gọn nhẹ, tối ưu.

bơm nước điện chìm giếng khoan dòng Galaxy thiết kế gồm 2 phần : Mô tơ điện và guồng cánh bơm, chiều dài thân bơm phụ thuộc vào guồng cánh bơm và công suất của từng mẫu máy bơm. Nếu xài để tưới vườn nên xài loại có áp suất cao để nước phun được xa hơn.

hiện nay những dòng máy bơm nội và ngoại nhập khá nhiều trên thị trường Việt Nam. Tùy vào việc xác định nhu cầu và mục đích xài mà người mua lựa cho mình các loại máy bơm nước khác nhau. Nhìn chung, các loại bơm nước hiệu quả thường có động cơ ổn định, mạnh mẽ, bền, thiết kế vỏ ngoài chắc chắn, dễ sử dụng.

Dưới đây là mô tả về cơ sở sản xuất máy bơm uy tín chất lượng : đại lý Hùng Phát : HUPA - DONGYIN

-Cơ sở sản xuất bơm nước uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn,...với nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.

-Công ty Hùng Phát tự tin bán đến quý khách các sản phẩm chất lượng - giá thành hiệu quả.

đại lý HUPA nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm chìm hỏa tiễn, bơm nước trục ngang :
địa điểm : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
hot line : 0938 344 566 – 0917 834 228
trang web : https://hupa.com.vn

Ngoài ra chúng tôi còn đang phân phối : dai ly bong den led HPLA