Phụ nữ tuổi tứ tuần thường mất đi sự tự tin do ảnh hưởng của quá trình lão hóa tự nhiên, khiến nhan sắc xuống cấp, sức khỏe suy giảm. Đặc biệt lão hóa da với biểu hiện chính là nhăn khô sạm khiến chị em cảm thấy tự tin về bản thân, từ đó ảnh hưởng đế hạnh phúc gia đình.

Sâm Angela Gold được tinh chiết từ các dược liệu quá từ thiên nhiên đó là Lepidium Meyenii và P. Leucotomos, được xem là chìa khóa giúp cải thiện toàn diên về sức khỏe, sắc đẹp và đời sống sinh lý nữ một cách an toàn và bền vững. Do tác động tích cực đến hệ trục Não Bộ, Tuyến Yên, Buồng Trứng và tái tạo cấu trúc nền của da.CÔNG DỤNG CỦA SÂM ANGELA GOLD


Sâm Angela Gold với công thức mới được bổ sung P.Leucotomos tăng cường hoạt động của hệ trục “Não Bộ - Tuyến Yên – Buồng Trứng”, bảo vệ tối đa cấu trúc nền của da, giúp:

• Làn da căng sáng từ bên trong.
• Tăng cường sinh lý nữ, cải thiện các triệu chứng: khô âm đạo, giảm ham muốn, khó đạt khoái cảm.
• Thiết lập sự cân bằng nội sinh có lợi cho bộ ba nội tiết tố nữ: estrogen, progesterone và testosterone; Làm chậm mãn kinh, chống lão hóa; Cải thiện các triệu chứng khó chịu thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh: bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, cáu gắt, mất ngủ, trầm cảm.
• Hỗ trợ hấp thu canxi vào xương, giúp xương chắc khỏe.
• Hỗ trợ giảm cholesterol và ổn định huyết áp.

THÀNH PHẦN SÂM ANGELA GOLD

Sâm Angela Gold có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, được tinh chiết bằng công nghệ hiện đại của Mỹ. Thành phần chính là Lepidium Meyenii và tinh chất chuyên biệt dành cho da P. Leucotomos, cùng các thảo dược quý khác như Muira Puama, Dong Quai, Damiana Leaf, Ginkgo Biloba, Peptan F, St. John’s Wort.

+Lepidium Meyenii Ginseng 100 mg
+P. Leucotomos 40 mg
+Black Cohosh 60 mg
+Dong Quai Extract 5:1 80 mg
+Damiana Leaf Extract 5:1 80 mg
+Muira Puama Extract 6:1 100 mg
+Ginkgo Biloba Extract 20 mg
+PEPTAN F. 100 mg
+St. John’s Wort Extract 100 mg

CÁCH DÙNG

+ Uống 1 viên x 2 lần/ngày, (sáng, chiều), uống trong hoặc sau bữa ăn.
+ Nên dùng thường xuyên.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Nữ trên 18 tuổi

KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG


Trước khi được đưa ra thị trường, Sâm Angela Gold đã phải trải qua nhiều nghiên cứu lâm sàng tại BV Phụ sản Trung Ương, và được chứng minh hiệu quả và an toàn cho phụ nữ Việt Nam.
Lưu ý: Đây là thực phẩm chức năng không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Địa chỉ: 148 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.6293.6630
Email: tuvanykhoa@angelagold.com.vn
Website: https://angelagold.com.vn/