Chỉ còn vài ngày nữa là bắt đầu mùa giải bóng đá Nam Mỹ tại Brazil. Và một số đội đã sẵn sàng với đồng phục thi đấu Copa America 2019 của họ để thi đấu trong giải đấu lâu đời nhất trên thế giới.

Đồng phục thi đấu của các đội tuyển tham gia Copa America 2019
Theo cập nhật từ các chuyên gia soi kèo bóng đá keocopa.com thì c ác đội Colombia, Argentina, Brazil và Uruguay đã công bố đồng phục tương ứng của họ cho cuộc thi. Các đội đã sử dụng chúng trong các trận giao hữu cuối cùng của ngày FIFA được chơi vào tháng 3 vừa qua.Đây là những bộ đồng phục và đặc điểm tương ứng của chúng.
Tuyển chọn áo của Colombia
Áo thi đấu được lấy cảm hứng từ những những họa tiết đã thêu dệt lịch sử của họ và đã tạo ra các sản phẩm quốc gia; mang biểu tượng toàn cầu. Thương hiệu tài trợ của Đội tuyển quốc gia Colombia cho biết.
Chiếc áo có màu vàng sọc xanh theo hướng ngang. Cổ có màu xanh với một sọc nhỏ màu vàng. Quần short có màu xanh và số màu vàng, trong khi vớ màu đỏ.
Colombia ra mắt tại Copa America 2019 vào ngày 15 tháng 6; khi đội tuyển đối mặt với Đấu trường Fonte Nova từ Salvador đến Argentina.

Đồng phục thi đấu của các đội tuyển tham gia Copa America 2019
Messi, nhân vật chính tiết lộ về chiếc áo mới của Argentina
Với Messi, người chỉ chơi trận đấu với Venezuela ở Madrid (Tây Ban Nha), đội tuyển Argentina đã công bố trang phục mới mà họ sẽ tham gia giải đấu lục địa.
Phiên bản áo năm 2019 của Đội tuyển quốc gia Argentina – 14 lần vô địch Copa America; có cổ áo màu xanh tròn; cũng như viền tay áo. Đề xuất này cũng chứa hai dải thiên thể và một dải màu trắng.
Đội tuyển quốc gia Argentina là một phần bảng B của Copa America 2019; và sẽ ra mắt trong trận đấu với Colombia tại Salvador vào ngày 15 tháng 6 tới đây.
Đồng phục thi đấu của các đội tuyển tham gia Copa America 2019
Brazil, áo sơ mi retro cho mùa giải Copa America
Cầu thủ của Real Madrid; Vinicius Jr là hình ảnh mặc chiếc áo mới của Brazil mà đội chủ nhà Copa America sẽ chơi trong giải đấu.
Đồng phục thi đấu Copa America 2019 mà ‘Canarinha’ sẽ ra mắt tại Copa America 2019 là với một chiếc áo sơ mi trắng; như họ đã sử dụng nó 65 năm trước. Bằng cách này; họ sẽ bắt đầu cuộc thi với đồng phục thứ 3.
Trên thực tế, đó là một chiếc áo trắng mà Brazil đã sử dụng trong bốn phiên bản đầu tiên của World Cup. Chiếc áo vàng cũng thay đổi.
Rogério Caboclo, chủ tịch mới của CBF cho biết: “Đó là về chiếc áo trắng mà đội đã mặc khi họ giành được Copa America vào năm 1919; 100 năm trước”.

Đồng phục thi đấu của các đội tuyển tham gia Copa America 2019
Uruguay – áo mới để chuẩn bị cho sự ăn mừng chiến thắng
Theo tin tức mà tỷ lệ bóng đá keocopa ghi nhận được thì vào ngày 15 tháng 3, Đội tuyển quốc gia Uruguay đã công bố đồng phục thi đấu Copa America 2019 mới của ‘Celeste’. Và giải thích rằng thiết kế mới tôn vinh “vị thế của La Celeste là đội bóng thành công nhất ở Nam Mỹ”. Uruguay là người có chiến thắng nhiều nhất trong lịch sử Copa America, với 15 danh hiệu.
Chiếc áo mới vẫn có màu xanh nhạt; với màu trắng sáng ở hai bên và cổ. Ở thiết kế này dường như rộng hơn so với các thiết kế mới nhất; vốn thường bó sát cơ thể hơn.
Thiết kế này tương tự như thiết kế ở mùa Copa America năm 1987; được chơi ở Argentina, và đã trao ngôi vô địch cho người Uruguay.

Đồng phục thi đấu của các đội tuyển tham gia Copa America 2019
Trong vài ngày tới, đồng phục của các đội còn lại sẽ được biết đến. Vì thế hãy theo dõi keocopa.com để cập nhật nhanh nhất nhé!

Website: https://keocopa.com/

Chủ đề cùng chuyên mục: