WWR: World of Warfare Robots cho Mac là game hành động chiến đấu trong thời đại của robot. WWR: World of Warfare Robots cho Mac dẫn bạn vào những cuộc chiến online tại thời gian thực đầy kịch tính.

Download game hành động WWR: World of Warfare Robots cho Mac
WWR: World of Warfare Robots cho Mac là game hành động 3D đa người chơi tuyệt vời. Hàng loạt cuộc chiến robot đang chờ đợi bạn. Bối cảnh game diễn ra vào năm 2156 sau công nguyên. Chiến tranh không thay đổi, chỉ có vũ khí thay đổi. Sự tiến bộ của công nghệ đã giúp con người tạo ra các cỗ máy chiến đấu siêu hạng. Chúng có khả năng hủy diệt mạnh mẽ, có thể giảm số lượng quân thù xuống con số 0 trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, không có người máy nào hoạt động được mà không có người điều khiển.

Thời đại của bạn đã đến! Đến với WWR: World of Warfare Robots cho Mac, bạn sẽ hóa thân thành một chiến binh dũng cảm. Chiến thắng hay thất bại hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Đừng bao giờ chủ quan trước kẻ thù. Hãy thận trọng trong từng quyết định, các phi vụ điều binh mưu mô, đầy tính chiến thuật đang chờ bạn. Nhưng hãy nhớ rằng, kẻ thù đáng gờm nhất chính là bạn.

Hiện đại hóa robot, tăng hỏa lực của nó và biến mình thành cơn ác mộng tồi tệ nhất của kẻ thù. Ghi điểm số cao trên chiến trường, rủ bạn bè cùng chơi và sát cánh với bạn. Còn gì tuyệt hơn nữa? Hãy tự mình khám phá nhé.

Tính năng chính của game đại chiến robot WWR: World of Warfare Robots cho Mac
Nhiều cuộc chiến sôi động, hành động không ngừng nghỉ.
Đồ họa 3D hiện đại.
Mô đun nâng cấp phong phú.
Rất nhiều đề can và đồ ngụy trang.
Điều khiển trực quan, phù hợp với cả người mới chơi và game thủ hardcore.
Tính năng trò chuyện cộng đồng, cho phép bạn nói chuyện với những người chơi khác trong cùng quốc gia.

Tải game mobile tại: https://ungdungngon.com/